GIỚI THIỆU

Công ty Luật TNHH Hạnh Minh (LUẬT HẠNH MINH) là một tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn luật sư TP.Hồ Chí Minh, do Sở Tư pháp TP.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 41.02.3379/TP/ĐKHĐ.

Với định hướng trở thành hãng Luật đa dịch vụ, Luật Hạnh Minh đã và đang khẳng định được uy tín, nhận được niềm tin của hàng ngàn lượt khách hàng trong và ngoài nước về các dịch vụ pháp lý do Luật Hạnh Minh cung cấp.

LUẬT SƯ

LUẬT HẠNH MINH có đội ngũ Luật sư, Luật gia và Chuyên viên pháp lý giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm thực tế với sự nhiệt huyết, tận tâm trong nghề luôn đảm bảo tối ưu quyền lợi của mọi đối tượng Khách hàng.

Là một trong những Công ty Luật hàng đầu, Luật Hạnh Minh luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp, giúp Khách hàng đạt được mục tiêu của mình; loại bỏ mọi rủi ro pháp lý trên cơ sở tuân thủ pháp luật.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LUẬT HẠNH MINH hoạt động trên nhiều lĩnh vực:

– Tư vấn pháp luật;

– Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật;

– Tham gia tranh tụng tại các cấp Tòa án trong các vụ án Dân sự, Hình sự, Đất Đai, Thừa kế, Hợp đồng, Kinh doanh thương mại, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính…;

– Xin cấp các loại giấy phép và các dịch vụ pháp lý khác theo quy định pháp luật.

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

HÌNH SỰ

HÀNH CHÍNH

HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

LAO ĐỘNG

ĐẤT ĐAI – THỪA KẾ

KINH DOANH THƯƠNG MẠI

QUẢN TÀI VIÊN

DI TRÚ

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP

VÌ SAO NÊN CHỌN LUẬT HẠNH MINH

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

“Tôi đã may mắn được Luật Hạnh Minh và Luật sư Hạnh hỗ trợ kịp thời trong vụ án hình sự, tránh được rủi ro do mình thiếu hiểu biết pháp luật. Luật sư Công ty Hạnh Minh đã rất trách nhiệm khi giải quyết vụ án của tôi, xử lý nhanh gọn, hiệu quả. Tôi cám ơn Luật sư rất nhiều.”

Nguyễn Cao Cường – Bình Dương

“Luật Hạnh Minh đã tư vấn, hỗ trợ giúp gia đình tôi kịp thời ngăn chặn hành vi tẩu tán tài sản và đòi lại được tài sản của gia đình mình, buộc kẻ lừa đảo phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Gia đình tôi biết ơn Luật Hạnh Minh rất nhiều. Kính chúc Công ty ngày càng phát triển. Cám ơn Luật sư.”

Đặng Văn Nam – Đồng Nai

“Luật sư đã hỗ trợ tôi giải quyết vụ án tranh chấp đất của gia đình rất tận tâm, có trách nhiệm, luôn giúp tôi cảm thấy an tâm trong suốt quá trình giải quyết vụ án tại Tòa và cuối cùng đạt kết quả như mong đợi. Cám ơn luật sư rất nhiều.”

Nguyễn Quang Anh – Thủ Đức

Luật sư có kiến thức chuyên sâu về luật, tư vấn tận tình và đầy trách nhiệm đã giúp công ty chúng tôi giải quyết nhanh tranh chấp. Cám ơn Luật Hạnh Minh rất nhiều.

Mr James Pham – P.Tổng Giám đốc Công ty ATSE – Tp.HCM

“Tôi rất tin tưởng và an tâm với dịch vụ của Luật Hạnh Minh, vì Luật Hạnh Minh luôn đồng hành và tận tâm trong quá trình hợp tác với Công ty tôi, rất chuyên nghiệp và hiệu quả.”

Mr Hao Le – Tổng Giám đốc FPSCO Ltd – Tp.HCM

 

TIN PHÁP LUẬT

TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ

Quý khách có vướng mắc về pháp lý, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với LUẬT HẠNH MINH, chúng tôi sẽ giúp Quý vị giải đáp vướng mắc HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

    BẢN ĐỒ ĐẾN LUẬT HẠNH MINH